Thông Điệp Từ CEO

Tân Trần

CEO

Kính gửi quý Khách hàng, Đối tác và Cộng sự,

Cách đây hơn một thập kỷ, chúng tôi chứng kiến nhiều doanh nghiệp cố gắng hội nhập. Chúng tôi thành lập New Way & Associates với sứ mệnh muốn giúp các doanh nghiệp tái cấu trúc hoạt động để tìm kiếm nguồn tài chính thay thế để tiếp tục hoạt động kinh doanh, cũng như tăng trưởng và phát triển.

Sau thành công ban đầu trong việc giúp một số doanh nghiệp xoay chuyển tình thế; một trong số đó đã và đang là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam; chúng tôi quyết định tập trung vào y tế và giáo dục kể từ đó.

Trong 10 năm tiếp theo, chúng tôi đã tư vấn thành công 17 giao dịch M&A liên quan đến Y tế với tổng giá trị giao dịch hơn 300 triệu USD. Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế sở hữu mạng lưới 15 bệnh viện, đã liên tục sử dụng các dịch vụ tư vấn của chúng tôi và tiếp tục duy trì là nhà cung cấp dịch vụ y tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng cùng với sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng, New Way & Associates không chỉ xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong lĩnh vực của mình, mà còn tiếp tục dẫn đầu thị trường Việt Nam để trở thành một công ty tư vấn M&A với số lượng giao dịch về y tế thành công nhiều nhất và ước tính 700 triệu USD cho tổng giá trị các dự án sắp tới cho các nhà đầu tư tiềm năng. Chúng tôi thực sự biết ơn tất cả khách hàng, đối tác và cộng sự đã duy trì quan hệ hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm qua, vì nếu thiếu họ New Way & Associates sẽ không thể thành công như bây giờ.

Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào thành công của khách hàng và đối tác trong thập niên mới thông qua đội ngũ chuyên gia tư vấn đa ngành với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng tại thị trường Việt Nam và nước ngoài được xây dựng trong 10 năm qua.

Kính chúc quý khách hàng, đối tác và cộng sự sức khỏe, bình an và nhiều thành tựu trong năm mới và thập kỷ mới sắp tới.

Trân trọng,
CEO
Tân Trần

Triết lý Kinh doanh

Chúng tôi tin vào những giao dịch giúp tạo ra giá trị bền vững, tin rằng M&A là một phần không thể thiếu trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào, và tin rằng bằng cách hợp tác với khách hàng để giúp họ tìm kiếm cơ hội phát triển, chúng tôi góp phần xây dựng giá trị từ các hoạt động này.

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Đội ngũ chuyên gia của New Way & Associates đến từ các nền văn hóa và nền tảng kinh nghiệm khác nhau, họ là những người có kinh nghiệm sống và làm việc ở Hoa Kỳ và nhiều nơi ở Châu Á. Sự đa dạng về văn hóa cho phép chúng tôi hiểu và đáp ứng với cả phương thức kinh doanh của phương Tây lẫn phương Đông.

Tân Trần

CEO

Tân Trần có hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh và tư vấn quản lý, đặc biệt trong vận hành, hoạch định chiến lược, tái cấu trúc doanh nghiệp, lập chiến lược và triển khai hệ thống công nghệ thông tin và truyền thông doanh nghiệp. Ông đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong 15 năm qua, nơi ông đồng sáng lập New Way & Associates vào năm 2008 và đã dẫn dắt hơn 300 triệu USD đầu tư vào lĩnh vực y tế trên khắp Việt Nam.

Allen Yu

Thành viên sáng lập

Allen Yu là một nhà điều hành, doanh nhân, nhà tư vấn kinh doanh và cố vấn Mua bán & Sáp nhập hàng đầu tại Việt Nam. Ông có kinh nghiệm lâu năm trong việc lập và triển khai chiến lược nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp. Ông giữ mối quan hệ tốt với các Cơ quan Quản lý, Bộ Y tế và Sở Y tế, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và điều hành hoạt động bệnh viện trên cả nước.

Nghi Dương

Quản lý cấp cao Phát triển kinh doanh

Với hơn 15 năm là một chuyên gia đầu tư, đặc biệt trong việc định giá và cấu trúc thỏa thuận mua bán sáp nhập, Nghi đã làm việc ở nhiều nước Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Indonesia và Campuchia trong các lĩnh vực y tế, bất động sản, nông lâm nghiệp, và ẩm thực & đồ uống. Thành tích tiêu biểu của anh bao gồm tái cấu trúc thành công và hoàn tất thương vụ mua bán sáp nhập trị giá 15 triệu USD, huy động quỹ 120 triệu USD cho các khoản nợ chuyển đổi và các công cụ vốn cổ phần tư nhân tại Việt Nam và Campuchia.

Chương Nguyễn

Quản lý cấp cao Khối đầu tư

Là một chuyên gia tư vấn chú trọng đến kết quả, Chương có hơn 10 năm kinh nghiệm về đầu tư vốn cổ phần tư nhân, quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, và tham gia vào nhiều giao dịch mua bán sáp nhập thành công tại Việt Nam. Trước khi gia nhập New Way & Associates, anh đã làm việc tại hệ thống bệnh viện tư lớn nhất Việt Nam và tham gia vào chiến lược mở rộng hệ thống này từ lúc dự án khởi động đến sau khi hoàn thành việc sáp nhập, qua đó hệ thống được phát triển từ 7 lên 14 bệnh viện trên cả nước.

Sự Kiện Quan Trọng