Tại sao chọn New Way & Associates?

Với sự hiểu biết sâu sắc về tình hình M&A Y tế tại Việt Nam, New Way & Associates (NWA) sẽ giúp tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp của bạn và hoàn tất quá trình mua bán hiệu quả nhất bất cứ khi nào bạn có nhu cầu bán hoặc huy động vốn cho cơ sở y tế của bạn.

Thành tích nổi bật

NWA đã tư vấn thành công 17 giao dịch trong vòng 10 năm qua. Chúng tôi tự hào về hai giao dịch lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực y tế tư nhân tại Việt Nam với tổng quy mô giao dịch là hơn 75 triệu USD.

Chính trực và Minh bạch

Mỗi chuyên gia tư vấn của NWA đều tuân thủ các tiêu chuẩn và nguyên tắc đạo đức kinh doanh của công ty để bảo vệ lợi ích của khách hàng và tính chính trực của nghề tư vấn.

Chuyên gia đầu ngành

Đội ngũ tư vấn của New Way & Associates gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao, quản lý nhiều phòng ban khác nhau tại nhiều bệnh viện và cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn M&A Y tế hàng đầu Việt Nam

300 triệu USD+

Tổng giá trị giao dịch đã thực hiện

700 triệu USD+

Tổng giá trị ước tính hiện tại của các cơ hội đầu tư

Tỷ lệ thành công 90%+

Chúng tôi thực sự biết ơn tất cả các đối tác và khách hàng của mình, nếu không có họ, chúng tôi sẽ không đạt được tỷ lệ giao dịch thành công cao như vậy

Lĩnh vực Kinh doanh

New Way & Associates (NWA) là công ty tư vấn M&A hàng đầu trong lĩnh vực Y tế với 17 giao dịch thành công trị giá hơn 300 triệu USD và đội ngũ nhân sự hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Giáo dục là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Việt Nam và đầu tư giáo dục là đầu tư cho tương lai của chúng ta. Vì vậy, đầu tư giáo dục là một phần quan trọng trong quá trình phát triển chiến lược của NWA.

Công nghệ Y tế nằm trong chiến lược đầu tư vào lĩnh vực y tế của NWA nhằm mang công nghệ y tế toàn cầu đến với các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam.

Các đối tác tiêu biểu